แม่แฟนพยายามจะป้อนน้ำไห้ลูกทำไงดีคะ

พูดไปก็ไม่ยอมฟังน้องพึ่ง1เดือนเองคะ🥲

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตั้งแต่ออกจากร.พเลยคะ พวกญาติๆฝั่งแฟนทั้งนั้น เดี๋ยวนั้นเดี๋ยวนี้ หัวจะปวด ยิ่งถ้าเราออกไปทำธุระข้างนอกชอบป้อนน้ำ ทาแป้งฝุ่นให้ลูกเรา ชอบจุ้บชอบหอมทั้งๆที่สูบบุหรี่มา หรือกินอะไรมา ชอบเอาอาหารหรือผลไม้มาป้ายปากลูก เห็นละใจขึ้นพูดไม่ได้

ให้เลี้ยงเองไปก่อนค่ะอย่าปล่อยให้ลูกอยู่กับแม่แฟนจนกว่าจะอยู่ในระยะที่ป้อนได้ แม่เราก็เป็นแต่เราทำแบบนี้แหละไปขายของก็เอาใส่รถเข็นนอนเอาไปด้วยทุกที่