พัฒนาการช้า

คุณหมอบอกว่าพัฒนาการช้า คุณหมอแนะนำให้กายภาพบำบัด บ่อยๆๆ ตอนนี้ลูกสาวได้ขวบ1เดือน.พัฒนาการจะอยู่4เดือนเองคะ ขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาให้ความคิดเห็น ???

พัฒนาการช้า
24 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะ คุณแม่ ตอนของเราก้กังวลเพราะน้องคลอดก่อนกำหนด แต่พยายามฝึกน้อง คุยกับน้อง เราได้หนังสือพัฒนาการลูก ก้ฝึกตามแบบเรยคะ ตอนนี้ทันเพื่อนแล้ว