พัฒนาการช้า

คุณหมอบอกว่าพัฒนาการช้า คุณหมอแนะนำให้กายภาพบำบัด บ่อยๆๆ ตอนนี้ลูกสาวได้ขวบ1เดือน.พัฒนาการจะอยู่4เดือนเองคะ ขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาให้ความคิดเห็น ???

พัฒนาการช้า
24 ตอบกลับ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ความรักของแม่จะช่วยให้ลูกเติบโตอย่างมีความสุขค่ะ❤