อยากท้องต้องทำไงค่ะ

คือมีลูกเเร้ว1คน กับสามีเก่า ตอนนี้มีสามีไหม่อยากจะมีอีก1คน เเต่ลองปล่อยมาเเร้ว1เดือนก็ยังไม่มี รอดูเดือนนี้จะมีไหม.คัยมีวิธีไหนเเนะนำบ้างนะค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า มีลูกกับสามีเก่าเป็นชายได้ตอนนี้9ขวบแล้ว ตอนนี้สามีใหม่อยากมีเป็นของตัวเองบ้างอีก1คน ใช้เวลาปล่อย(ทานยาคุม)ประมาณ6เดือนค่ะแม่ ระหว่างปล่อยทานว่านชักมดลูก และยาบำรุง ตามหมอแนะนำติดเลยคะแม่ ตอนนี้27wแล้วค่ะ เป็นผู้หญิง

เหมือนกันเร้ยค่ะ แต่เราท้องแล้วนะค่ะ ท้อง2สัปดาห์ หลังที่ปล่อยมาเดือนกว่าๆค่ะ เราใช้ที่ตรวจวันไข่ตกค่ะ ลองดูนะค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

5y ago

ค่ะ

กินยาโฟลิกเตรียมไว้เลยค่ะ โอกาสท้องยังมีเนอะเพราะแค่1เดือนอีกที่ปล่อย และก็เคยมีลูกแล้วด้วย.. พยายามอย่ากังวล อย่าเครียด ค่ะ

ใจเย็นๆคะเดี๋ยวน้องก็มา เพิ่งปล่อยเดือนเดียวเอง ถ้าปล่อยสัก6เดือนแล้วยังไม่มาให้ปรึกษาหมอคะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ปล่อยตามแอฟนับวันตกไข่คะ เดือนเดียวติดเลยคะ แต่สุขภาพแข็งแรงทั้งพ่อและแม่นะคะ

กำลังปล่อยมีเหมือนกันค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะ

ทาน Eurofer คะ เราทานไป 3 เดือน ติดเลยทันที

4y ago

😊😊

ลองใช้ที่ตรวจวันไข่ตกดูนะคะ

นับวันตกไข่ให้ดีๆจ้า

เหมือนกันเลย