แม่ๆๆ.. อยากมีลูกกันกี่คนค่ะ..?

ตอนนี้เราสับสนว่า.. จะมีลูกกี่คนดี.. ระหว่าง​ 1​คน​ หรือ​ 2​ คนดี​ ตอนนี้มี​ 1​ คน​ ก็ว่าเติมเต็มาแล้ว​ แต่ถ้าเขามีน้องเขาก็ก็มีเพื่อนเล่น.. หรือเป็นที่ปรึกษากันได้ คนรอบข้างก็เชียร์ใก้มีอีก​ 1​ คน​ แต่เรายังปรับตัวกับการเลี้ยงลูกอ่อนไม่ค่อยได้​ แต่ก็หาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้สักที..

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่มองอีกมุมก็อยากมีน้องสาวมาให้ลูกชาย บางทีก็สับสนจะเอาคนเดียวดีมั้ยนะ

อยากมีคนเดียวค่ะ แต่อนาคตไม่แน่นอน ถ้ามีอีกขอมีอีกสักคนพอแล้วค่ะ ตอนนี้มี1คน เป็นลูกชาย

บ้านนี้อยากจะมีสัก 2 คนค่ะ ถ้าสถาณะการเงินในอนาคตดีก็อาจจะมี 3 คนเดียวรู้สึกมันน้อยไป

คุณแม่พร้อมมั้ย ไหวมั้ย ถ้าใช้ก็เตรียมตัวเลยจ้า บ้านนี้ยิ่ง3คน😁😁

5y ago

ดีจัง.. มีตั้ง​ 3​ คน.. ตอนคลอดตอนแรกเป็นซึมเศร้าอยู่​ 3​ อาทิตย์​ เลยกลัวการมีคนที่​ 2​ นิดๆๆค่ะ​ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก​ เลยคิดว่าจะมีอีกคนดีมั้ย​ 😊😊

บ้านนี้เล็งไว้2ค่ะ อาม่าขอมา😂

อยากมีซัก 2 คนค่า

อยากมี 3 คนค่ะ

3ค่ะ

โจรูโน่อยากมีลูก 2 คน

อยากมี3 แต่พ่อเบรคไว้ พ่อบอกเอาคนเดียวก่อน พ่อกลัวหาตังค์ไม่ทันคะ 😁😁

5y ago

เคยคิดอยากมี​ 2​ คนค่ะ​ ตอนแรก​ แต่พอเลี้ยงลูก​ 3​ อาทิตย์แรกเป็นซึมเศร้า​ หลังคลอด​ เลยลังเลค่ะ.😊