คุณอยากมีลูกกี่คน

1คน 2คน 3คน มากกว่า3คน

392 ตอบกลับ

ตอนนี้มีกำลังทรัพย์แค่ฐานะปานกลางไม่ได้ร่ำรวยมากอยากมีแค่2คนพอค่ะ แต่ถ้าพ่อกับแม่เกิดประสบความสำเร็จขึ้นมาก็อยากมี3คนค่ะ อยู่ที่กำลังทรัพย์ค่ะแม่ ตอนนี้สามีกำลังลงทุนทำธุรกิจอยู่ ก็หวังให้ประสบความสำเร็จอย่างที่เค้าตั้งใจค่ะ😊

คนเดียวค่ะ😂เพราะจากประสบการณ์ชีวิต ไม่มีใครรักใครได้เท่ากันจริงๆหรอก และไม่มีใครให้ใครได้เท่ากันจริงๆ เพราะฉะนั้นมีเองมีคนเดียวค่ะ ให้ทุกอย่าง รักที่สุด จบ

2คนค่ะ เขาจะได้ไม่เหงา และอีกอย่างพอโตจะได้ช่วยเหลือกันและกันค่ะคนแรกจะขวบแล้วคนที่อยู่ในท้อง4เดือน #รักกันนะลูกไม่เหงาแล้วนะ

ตอนแรกคิดในใจอยากได้สัก3คน​ แต่ท้องแรกกับท้องสองคือแพ้ท้องหนักมากทรมาณสุดๆเลยเปลี่ยนใจเอา2พอ😂

ใจจริงถ้ามีเงินเยอะๆก็อยากมี 3 คนค่ะ แต่ 2 คนก็ดี เวลาโตเขาจะได้มีพี่น้องช่วยเหลือกัน

ใจจริง อยากมีคนเดียว อยากทุ่มเทความรักให้เขาทั้งหมด แต่ตกลงกันไว้แล้วว่าต้องมี2คน

ตั้งใจจะมี3คนค่ะตอนนี้ท้องคน2อยู่แต่ไม่อยากแพ้ท้องแล้ว เลย คลอดคนสองจะทำหมันเลย

มีได้เท่าไหน เอาเท่านั้นอ่ะค่ะ ส่วนตัวตอนนี้มีลูกสาว3คนแล้วค่ะ อยากได้ผู้ชายค่ะ

1คนพอคะอยากเลี้ยงให้เขาได้เรียนให้สูงๆ มีการงานที่ดีจะได้ไม่ลำบากเหมือนเรา

อยากมี5-6คนค่ะ ตอนนี้มี4_คน แต่คงพอแล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงมาก มีไล่เลี่ยกัน