อยากท้องต้องทำไงค่ะ

คือมีลูกเเร้ว1คน กับสามีเก่า ตอนนี้มีสามีไหม่อยากจะมีอีก1คน เเต่ลองปล่อยมาเเร้ว1เดือนก็ยังไม่มี รอดูเดือนนี้จะมีไหม.คัยมีวิธีไหนเเนะนำบ้างนะค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเร้ยค่ะ แต่เราท้องแล้วนะค่ะ ท้อง2สัปดาห์ หลังที่ปล่อยมาเดือนกว่าๆค่ะ เราใช้ที่ตรวจวันไข่ตกค่ะ ลองดูนะค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

5y ago

ค่ะ