อยากท้องต้องทำไงค่ะ

คือมีลูกเเร้ว1คน กับสามีเก่า ตอนนี้มีสามีไหม่อยากจะมีอีก1คน เเต่ลองปล่อยมาเเร้ว1เดือนก็ยังไม่มี รอดูเดือนนี้จะมีไหม.คัยมีวิธีไหนเเนะนำบ้างนะค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า มีลูกกับสามีเก่าเป็นชายได้ตอนนี้9ขวบแล้ว ตอนนี้สามีใหม่อยากมีเป็นของตัวเองบ้างอีก1คน ใช้เวลาปล่อย(ทานยาคุม)ประมาณ6เดือนค่ะแม่ ระหว่างปล่อยทานว่านชักมดลูก และยาบำรุง ตามหมอแนะนำติดเลยคะแม่ ตอนนี้27wแล้วค่ะ เป็นผู้หญิง