อยากท้องต้องทำไงค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

ตรวจดูเลยค่ะ บ้านนี้ปจด.ขาด4วันก็ตรวจแล้วค่ะ ตอนนี้11w6dแล้วค่ะ

ตรวจดูเลยคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดเดือนเดี๋ยวตรวจรู้เลยคะ

ตรวจเลยจร้าบ้านนี้ขาด28วันตรวจก็เข้มเลย ตรวจครั้งเดียว

ลุ้นๆชื้อแผ่นมาตรวจเลยคะ

ตรวจดูนะคะ ถึงจะรู้

ลองตรวจเลยค่าา

ลองตรวจดูค่ะ

ลองตรวจยค่ะ