ทะเบียนสมรส

ตอนนี้เรากับสามี มีลูกด้วยกัน 1 คน และกำลังตั้งท้องอีก 1 คน ถ้าเรารอลูกคนที่ 2 คลอด แล้วไปจดทะเบียนสมรส ลูกจะถือเป็นลูกนอกสมรสมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ก่อนจด จนท.จะสอบถามประวัติครอบครัว เดี๋ยวเขาก็ระบุให้ในทะเบียนค่ะ