อยากท้องต้องทำไงค่ะ

คือมีลูกเเร้ว1คน กับสามีเก่า ตอนนี้มีสามีไหม่อยากจะมีอีก1คน เเต่ลองปล่อยมาเเร้ว1เดือนก็ยังไม่มี รอดูเดือนนี้จะมีไหม.คัยมีวิธีไหนเเนะนำบ้างนะค่ะ

10 ตอบกลับ

กินยาโฟลิกเตรียมไว้เลยค่ะ โอกาสท้องยังมีเนอะเพราะแค่1เดือนอีกที่ปล่อย และก็เคยมีลูกแล้วด้วย.. พยายามอย่ากังวล อย่าเครียด ค่ะ