มีน้ำนมออกตอนยังไม่คลอด

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์แล้วคะแล้ววันนี้อยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมข้างขวาข้างเดียวอยากทราบว่าถ้าน้ำนมออกมาตอนนี้แล้วเราจะได้คลอดปกติไหมคะหรือเสี่ยงคลอกก่อนกำหนดไหมคะ กำหนดคลอดเรา21มีนาคมคะ

2 ตอบกลับ

อย่าไปยุ่งไปจับนะคะ จะไหลก็ปล่อยมันค่า