ตั้งครรภ์37+5

แม่บ้านไหนไกลก็คลอดถ่ายท้องบ่อยไม่คะบ้านนี้กำหนดคลอด1มีนาคมคะ

6 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วถ่ายบ่อยก็ทำให้กระตุ้นคลอดเหมือนกันค่ะ พยายามงดกินของที่ทำให้ท้องเสียท้องร่วงค่ะ แต่มันก็ปกติของคนท้องมีอาการแบบนี้แหละค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7 มีนาคมค่ะ แต่นัดผ่า 3 มีนาค่ะ ยังปกติอยู่ค่ะ

1y ago

ฝากพิเศษ กับหมอ ที่เราไปพบทุกเดือนค่ะ หมอจะถามช่วงใกล้คลอดว่าฝากพิเศษกับหมอเลยไหม ก็ตกลง ค่ะ

กำหนดคลอด2มีนาบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะท้องแรก

เท่ากันเลยค่ะ ก็ปกติค่ะแม่

1y ago

คะแม่บ้านนี้ถ่ายท้องบ่อยมากขอให้คุณแม่แข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13มีนาค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️