ท้องแข็ง

เป็นเฉพาะบางส่วนของท้อง หรือทั่วท้อง มีนัดพบหมออีกที 16 มีนาคมคะ เลยอยากทราบ ลักษณะอาการจากคุณแม่ท่านอื่นก่อนจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังดิ้นปกติดีอยู่ ก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องแค่โก่งตัว

น้องโก่งตัวรึเปล่าคะแม่ ถ้าท้องแข็งจะแข็งหมดเลย