คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39w6d

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39w6d แล้วพอดีเข้าน้ำแล้วมีหมูกแบบนี้ออกมา จะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ พอดีท้องแรก เลยอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้39w6d
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ว่าไม่ได้ไปหาหมอ

หาหมอเลยค่ะสัญญาณจะคลอดจ้า