วันกำหนดคลอด

กำหนดคลอดเรา31 ก.ค แต่หมอบอกถ้า21ก.คยังไม่คลอดให้ไปเอาใบส่งตัว สรุปแล้วคือเปลี่ยนวันกำหนดคลอดหรืออะไรคะหมอไม่ได้อธิบายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะประเมินการตั้งครรภ์ของเราค่ะเพราะวันคลอดอาจจะไม่ตรงกับวันที่น้องออกค่ะถ้าน้องมีอาการผิดปกติหรือว่าน้องตัวใหญ่คุณหมออาจจะเลื่อนวันคลอดได้ค่ะถ้าครบกำหนด 36 วีคแล้วน้องสมบูรณ์แล้วค่ะสามารถออกได้

3y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะหมอไม่ได้อธิบายรายละเอียดค่ะ