✖จบแล้วจ้า🧧 สุ่มแจก 200 คะแนน เพียงตอบว่าเดือนตุลาคมนี้ ฉันจะ...

คำถามนี้มีรางวัลนะคะ! สุ่มแจก 200 คะแนน 2 รางวัลเพียง 1. กดไลค์โพสนี้ 👍🏻 2. ตอบคำถามสั้น ๆ กันมาว่า "ตุลาคมนี้ คุณแม่ตั้งเป้าหมายว่าจะทำอะไรกันบ้าง?" 🤞🏻 ⏱ เล่นได้ทั้งเสาร์ ทั้งอาทิตย์ เดี๋ยวแอดมินจะมาประกาศผลวันจันทร์น้า

✖จบแล้วจ้า🧧 สุ่มแจก 200 คะแนน เพียงตอบว่าเดือนตุลาคมนี้ ฉันจะ...
60 ตอบกลับ

เดือนตุลาคมนี้จะสู้เพื่อลูกตั้งใจทำงานเพื่อเก็บตเงินไว้ให้น้องตอนน้องออกมา และจะดูแลลูกเป็นอย่างดี#เหนื่อยหน่อยนะลูกทนกับแม่หน่อยนะแม่พาหนูมาทำงานทุกวันเลย

แอดอยากเห็นคุณแม่ คุณพ่อในแอป พูดคุยกันมากขึ้น ปรึกษากันบ่อยๆ ให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันเยอะๆ คอมมูนิตี้ของเราอบอุ่นปลอดภัยสุดๆ ค่า

ตุลานี้ แม่ตั้งใจทำงาน ให้ได้เงินตามเป้าเพื่อเตรียมตัวเก็บสะสมตอนคลอด และ เตรียมของบำรุงเบบี๋ ให้แข็งแรง และตั้งใจจะออกกำลังกายเบาๆ ด้วยค่ะ

เดือนตุลาคมนี้จะตั้งใจทำงานหาเงินใช้หนี้จะได้กลับมาอยู่กับลูกเร็วๆค่ะ มีลูก2คนลูกสาวจะ4ขวบเดือนหน้านี้ลูก1เดือนกับอีก10วันค่ะ

ตั้งไปแล้วและทำไปแล้วค่ะ 1ตุลาที่ผ่านมา ไปเที่ยวน้ำตกห้วยหลวง น้ำตกใกล้บ้าน และมาซื้อเค้ก จัดงานวันเกิดให้ลูกสาวค่ะ 2ขวบเต็ม

ตุลาคมนี้แม่ว่าจะซักผ้าอ้อม, เสื้อผ้าสวยๆของลูกสาวค่ะ​ เพราะอีก2เดือนจะได้เจอหน้าลูกสาวคนที่2แล้ว​ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

เดือนตุลาคมนี้ตั้งเป้าหมายไว้ว่า ต้องบำรุงเจ้าตัวเล็กมากขึ้นเพราะท้องได้ 8เดือนแย้ววว พี่ขุนเขาจะได้ออกมาเจอทุกคนแล้ว

เดือนตุลาคมนี้เตรียมผ้าออมค่ะเตรียมต้อนรับสมาชิดใหม่ในบ้านนั้นก้อคือจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว.....ตื่นเต้นมากค่ะ...

เห็นลูกชายมีพัฒนาการดีมากแค่นี้คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็มีความสุขเหมือนถูกรางวัลที่1แล้วครับ ลูกชายพ่อเก่งมาก

เดือนตุลาคมนี้ฉันจะมีสมาชิกเพิ่มใหม่อีก1คนแล้ว เดือนตุลาคมนี้คำว่าครอบครัวจะเป็นจริงแล้วไม่ใช่แค่ฝัน