✖END 📣 *สุ่มแจก 100 แต้ม* ผีตัวแสบอยู่ไหนหว่า แม่จ๋ามาช่วยกันปราบ 👻

กิจกรรมประจำสัปดาห์ฮัลโลวีน 👻 เชิญชวนคุณแม่จูงมือลูกมาช่วยกันหาอีโมจิผีตัวแสบที่ซ่อนตัวอยู่ในฟีเจอร์อาหารทั้งหมด 5 ตัว! 1. หาเจอ 2 ตัวขึ้นไปแคปหน้าจอมาเม้นใต้โพสต์ 2. รอสุ่มรับแต้มไปเลย 100 คะแนน *ยิ่งเล่นเยอะยิ่งมีสิทธิเยอะ! 📣 ร่วมสนุกได้ถึงวันที่ 30-31 ตุลาคมนี้ มาเล่นกับแอดมินหน่อยน้าแม่จ๋าาาา 💜

✖END 📣 *สุ่มแจก 100 แต้ม* ผีตัวแสบอยู่ไหนหว่า แม่จ๋ามาช่วยกันปราบ 👻
52 ตอบกลับ

แอดมินขออนุญาตประกาศรายชื่อผู้โชคดีนะคะ ❤ 🎊ผู้ชนะได้แก่คุณแม่ Nuntaphak Lerkearlikit 🎉 ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ร่วมกิจกรรมกับแอดมินนะคะ ครั้งหน้าจะเป็นกิจกรรมไหน อย่าลืมติดตามค่า ✨

3y ago

ขอบคุณค่ะแอด 🙏❤️

แอดมินเจอแล้ว 1 ตัว!!!! แม่จ๋าช่วยด้วยยย

📌📌 เดี๋ยวกลับมาเล่นนะคะ

2. บิสกิต ขนมปังกรอบ👻

เจอครบ5ตัวแล้วค่ะ

2.เห็ดหูหนูขาว 👻

ยินดีด้วยค่า 🥰

เจอ5ตัวแล้วค่ะ 1

3y ago

4.เห็ดหูหนู 👻

1.ปลาร้าค่ะ 👻