คะแนน

คะแนนที่ขึ้นของเราใช้ทำอะไรได้บ้างคะ

28 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะ ไว้คุณแม่จะลองแลกดู แต่ตอนนี้คะแนนยังน้อย ไม่รู้ต้องทำยังไงให้ขึ้นเยอะๆเหมือนคุณแม่ท่านอื่น 😅😅

แลกของรางวัลได้จ้า และใช้ประมูลของรางวัลได้ เปิดประมูลของรางวัลทุกวันจันทร์จ้า

แลกของรางวัล โดยกดเข้าไปที่ของรางวัล สะสมคะแนนให้ครบตามที่กำหนดก็แลกของได้ค่ะ

สะสมเอาไว้แลกของของรางวัล และกิจกรรมการประมูลค่ะแม่ มีทุกวันจันทร์😊

แลกของรางวัลจ้า​ บ้านนี้ได้กระเป๋าห้อยรถเข็นมาใบนึงแล้วจ้า

5y ago

กดเข้าไปตรงของรางวัล​ บะเค้าจะมีบอกว่าต้องใช้คะแนนเท่าไหร่ค่ะ​ กดแลกได้เลย

แลกของรางวัลคะ แลกได้จริงแต่นานหน่อย เราแลกได้ของทุกรอบ

5y ago

้เราลงรูปให้ดูแล้วนะ. ค่อยๆกดดูๆไปคะ เดียวก็คล่องคะเดียวก็เล่นเป็น

แลกของรางวัลจ้า บ้านนี้แลกมาได้2รอบแล้ว😊

5y ago

เเลกยังไงค้ะ

สงสัยเหมือนกันค่ะ จะได้รู้คำตอบด้วย 🥰

ที่เอาเเลกรางวัล เขาเเลกกันยังไงค้ะ

อยากได้ของโน๊ะแต่เราคะแนนน้อย