🚨เช็กคะแนนกันหน่อยจ้า ใครได้ 10 คะแนนทุกวันบ้าง

เข้าไปเช็กคะแนนง่าย ๆ คลิกรูปโพรไฟล์ของคุณเลยค่ะ เคล็ดลับเพิ่มคะแนนสะสม 💌 ตอบคำถาม 💌 โพสต์คำถาม 💌 อัปโหลดรูปภาพลงในโฟโต้บูท 💌 โหวตโพล 💌🚀 Bonus!! เข้าแอปทุกวัน วันที่ 1 ได้ 1 คะแนน วันที่ 2 ได้ 2 คะแนน วันที่ 3 ได้ 3 คะแนน วันที่ 4 ได้ 4 คะแนน วันที่ 5 ได้ 5 คะแนน วันที่ 6 ได้ 6 คะแนน วันที่ 7 ได้ 7 คะแนน วันต่อ ๆ ไป เข้าติดต่อกันทุกวัน จะได้ 10 คะแนนทุกวัน!! 20/08/2020

🚨เช็กคะแนนกันหน่อยจ้า ใครได้ 10 คะแนนทุกวันบ้าง
30 ตอบกลับ

+10 ทุกวันค่ะ. คะแนนสะสม 20045 คะแนน คงเหลือ 4501 คะแนน แลกของรางวัลไป 15 ครั้ง ร่วมกิจกรรมมันส์มันส์ Monday ไป 1 ครั้ง เข้าใช้แอพตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

4y ago

ได้ทุกครั้งค่ะ. บางครั้งได้เร็วบางครั้งได้ช้า ช้าสุดนี้รอถึง 4 เดือนเลยค่ะแต่ได้ชัวร์ นอกจากที่เป็นส่วนลดอันนั้นคุณแม่ต้องไปซื้อสินค้าแล้วก็เข้าไปที่ประวัติการแลกของรางวัล เอาโค้ดส่วนลดให้เขานะคะ ตัวนั้นจะเป็นส่วนลดเงินสดค่ะจะไม่ใช่แรกเป็นของรางวัล

10คะแนนเข้าทุกวันจ้า แอดคะ ทำไมช่วงนี้เข้าแลกของไม่ได้คะ หรือว่าเป็นแค่เรา แม่ๆคนอื่นเป็นไหมคะ

ได้เกือบทุกวัน บางวันลืมเข้าก็ต้องเริ่ม 1 ใหม่ คะแนนสะสม 8,978 เองคะ แลกของไป 3 รอบละจ้า 😅

ได้10ทุกวัน+บวกตอบคำถามและตอบโพลล์​ คะแนนสะสม6000กว่าค่ะ

เข้ามาดูทุกวันเลย เปิดยิ่งกว่าเฟซบุ๊กอีก5555

เข้าทุกวัน ทั้งหมด 5000+ แต่แลกของเหลือ2000+

5935 เข้ามาดูพัฒนาการลูกทุกวันค่ะ

ได้10คะแนนทุกวันค่ะคะแนนมี12264ค่ะ

12,081ค่ะ บางวันยุ่งๆก็ไม่ได้เข้า

มี39 คะแนนเองค่ะพึ่งเข้าค่ะ