✖จบแล้วจ้า🧧 สุ่มแจก 200 คะแนน เพียงตอบว่าเดือนตุลาคมนี้ ฉันจะ...

คำถามนี้มีรางวัลนะคะ! สุ่มแจก 200 คะแนน 2 รางวัลเพียง 1. กดไลค์โพสนี้ 👍🏻 2. ตอบคำถามสั้น ๆ กันมาว่า "ตุลาคมนี้ คุณแม่ตั้งเป้าหมายว่าจะทำอะไรกันบ้าง?" 🤞🏻 ⏱ เล่นได้ทั้งเสาร์ ทั้งอาทิตย์ เดี๋ยวแอดมินจะมาประกาศผลวันจันทร์น้า

✖จบแล้วจ้า🧧 สุ่มแจก 200 คะแนน เพียงตอบว่าเดือนตุลาคมนี้ ฉันจะ...
60 ตอบกลับ

เดือนตุลานี้ อิแม่ได้จัดเตรียมของให้ไว้แล้ว จะได้เจอน้องแล้ว รอลุ้นว่าจะออกมาหน้าคล้ายแม่หรือพ่อ

เดือนตุลาคมนี้เริ่มฉีด วัคซีนเข็มที่2 ไปตรวจครรภ์ตามนัด พักผ่อนเยอะๆวางแผนอาหารบำรุงลูกในท้อง

ตุลาคมนี้ แม่จะต้องลดน้ำหวานและขนม เพราะเรามีนัดกับหมออีกแล้ว 😅😅 จะครบ 8เดือน แม่จะอดทนน้า 🥰🥰

ตุลา เดือนเกิดแม่ แม่จะทำทุกอย่างเพื่อลูกของแม่ให้มีความสุขในทุกๆวัน แม่รักลูกนะ

เดือนตุลานี้แม่จะไปซื้อของเตรียมคลอดให้ครบแล้วนะรอ เตรียมพร้อมรับสมาชิกใหม่

เตรียมของพร้อมคลอดใว้ให้ลูกค่ะอีกสองเดือนก็จะเห็นหน้าลูกน้อยของแม่แล้วค่ะ

13-17 ตุลาคมนี้ บ้านนี้ จะไปขายรองเท้าผ้ากัญชงทอมือ ที่เซ็นทรัลพราซาพิษณุโลก

ตุลาคมนี้จะได้คลอดน้องละคะ แต่ของยังไม่ครบเลย อิแม่ก็ไม่ได้ทำงาน

ตุลานี้ ฉันจะ…ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ นับวันรอ ทั้งตื่นเต้น ดีใจ

เดือนตุลาคมนี้ฉันไม่ขออะไรมากค่ะขอให้ลูกคลอดออกมาแข็งแรงก็พอ