วันสุดท้ายแล้วว แจก 2,000 คะแนน ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มาก!!

แค่เลือกตอบคำถามในหมวด "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" ตอบได้ไม่จำกัดจำนวนคำถาม!! แล้วแคปหลักฐานมาแปะใต้โพสต์นี้ นอกจากจะได้คะแนนจากทุกคำตอบแล้ว ก็ยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับคะแนนฟรี ๆ ?200 คะแนน! ทั้งหมด 10 รางวัล? กติกา 1. คลิกหน้าฟีด "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" (ดูวิธีเลือกได้ในภาพต่อไป) 2. เลือกตอบคำถามจากประสบการณ์ของคุณแม่ 3. แคปรูปหลักฐานมาแปะใต้โพสต์นี้ 4. ตอบกี่คำถามก็ได้ ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มาก! รีบไปตอบคำถามกันเลยยย! ? ห้ามเม้นด้วยจุด หรือ อีโมจิ อย่างเดียว หากตรวจพบจะตัดสิทธิ์จากกิจกรรมทันที และจะถูกปรับด้วยการตัดคะแนน 100 คะแนน ⏰เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 17 เมษายน ประกาศผลวันที่ 20 เมษายน ?ประกาศผลคุณแม่ที่ได้รับรางวัล 200 คะแนน ทั้ง 10 ท่านนะคะ? Iqra MaMa Papatsamon Nanny Onceuopn Atimes นามว่า..น้ำฝน นะเออ Ciai Zhang ศรินรัตน์ ศรีแสงรัตน์ เกศ แก้วสีม่วง Jiraphon Thuiwiang Zakenah Rawikarn Chitduangwan คะแนนจะเข้าในระบบภายใน 10 วันทำการนะคะ ขอบคุณคุณแม่ทุกคนที่มาร่วมสนุกกันนะคะ?

วันสุดท้ายแล้วว แจก 2,000 คะแนน ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มาก!!
1058 ตอบกลับ

ตอบหลาย ๆ ข้อได้น้า ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มากจ้า จะทยอยตอบทยอยมาเม้นในนี้ หรือใครจะตอบแล้วแคปเก็บไว้มาโพสต์ในนี้ทีเดียวรัว ๆ ก็ไม่ว่ากันจ้าา

400...Good night 😴😴 หลายๆ ครั้งก็สงสัยว่า ในแต่ละวัน มีกี่ร้อยหรือกี่พันคำถามในแอป TAP แห่งนี้ คือ ตอบเท่าไหร่ก็ไม่เคยหมดสักที 😅

อาการแพ้ท้องเนี่ย ทรมานฟุดๆ เลยเนาะแม่ๆ สู้ๆ นะค่ะเป็นกำลังใจให้แม่ๆ สายแพ้ท้องทุกคนคะ✌️😊

ย้ำอีกรอบนะคะแม่ ๆ ว่าคนนึงจะตอบกี่รอบก็ได้นะคะ ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มากจ้าา

อ่านแต่ละคำถามของแม่ๆ เราไม่มีประสบการณ์​เลย ของเลือกคำถามแบบนี้ละกันนะคะ😂

ตอบตามความจริงที่เราก็นำมาใช้เป็นหลักปฎิบัติของตัวเองด้วยเหมือนกันค่ะ

ทำไมกดคอมเม้นแล้วเดิดข้อผิดพลาดตลอดเลยคะ คอมเม้นได้เป็นบางอันเองค่ะ

ตอนนี้ทำแบบนี้นอนหลับสบายขึ้นค่ะ หาท่าที่คิดว่านอนแล้วสบายที่สุด😊

ตอบตามความจริงที่เราก็นำมาใช้เป็นหลักปฎิบัติของตัวเองเหมือนกันค่ะ

ร่วมสนุกและร่วมแสดงความคิดเห็นแชร์ประสบการณ์กับเพื่อนๆแล้วนะคะ