แม่ช่วยเลือกชื่อลูกหน่อยค่ะลูกสาวนะค่ะ

ระหว่าง 1.ไอฝุ่น 2.คะแนน

173 ตอบกลับ

คะแนนดีกว่าค่ะแมน้องไอฝุ่นมันดูแปลกๆอะค่ะ ความหมายไม่ค่อยโอเคเรย ถ้าเป็นไออุ่น ก็จะน่ารักกว่าค่ะ

ไออุ่นดีไหมคะ ไอฝุ่นฟังดูเหมือนควันท่อไอเสียยังไงพิกล คะแนนก็น่ารักดีนะคะ สั้นๆ ก็น้องแนน

ไอฝุ่นก็ชื่อน่ารักดีนะคะ แต่แม่ไม่ปลื้มฝุ่น pm25 😅และชื่อคะแนนน่ารักกว่า 😆😆

คะแนนค่ะ เป็นกำลังใจให้เด็กตอนโตด้วย ชื่อคือแรงบรรดาลใจของลูกในอนาคตค่ะ

คะแนนค่ะ (ไอฝุ่นเรากับสถานะการบ้านเมืองเราใช่ไหมค่ะ😁😁😁)

เปลี่ยนจากไอฝุ่นเป็นไออุ่นจะดีกว่านะ 😁

น้องคะแนนค่ะ น่ารัก มีความหมายดี

ไอฝุ่น ฟังดูแล้วไม่สบาย ไอน้ำดีกว่าค่ะ

น้องไอฝุ่น-น้องไออุ่น ก็น่าร้ากกจ้า

คะแนนค่ะ ชื่อน่ารัก มีความหมายดี