คนตั้งภรรค์

คลอดแล้วค่ะ 38w6วัน มีมูกใสๆออกตอนจะ19:00 ปวดทุก5นาทีตอน 22:00 ออกจากบ้าน 22:30 มาถึงโรงพยาบาล23:00มดลูกเปิด5เซน คลอด 23:48

81 ตอบกลับ

คลอดเร็วมากค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกเจ็บตั้งแต่6โมงเช้ามามีมูกเลือดออกตอน1ทุ่มไปถึงโรงบาลตอนทุ่มครึ่งปากมดลูกเปิด2เซนนอนเจ็บจน3ทุ่มเปิด4เซนน้ำค้ำไม่แตกได้เจาะพร้องฉีดยาเรงนอนทรมานไปอีกจนถึง5ทุ่มจนรู้สึกอยากเบ่งผลสุดท้ายมาคลอดน้องตอน5ทุ่ม40จ้าแรกคลอด3,800กรัมสมกับการทรมานสุดๆท้องแรกไม่รู้คน2จะคลอดง่ายไหมคิดมากยุเหมือนกันค่ะ

4y ago

ถ้าปวดท้องแล้วน้ำคล่ำยังไม่แตก นี้คือต้องเจาะใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็คลอด ตอน 38w2d อาการเดียวกันเลยค่ะปวดหายๆมีมูกใสออก ไป ร.พ มดลูกเปิด 4 เซ็น พร้อมมูกเลือดออกนอนรอคลอดเลยค่ะ ปวดท้องอยู่พัก ก็ได้คลอดเลยค่ะแปปเดียวออกเลยค่ะ

,39+4 มีอาการมูกใส ท้องแข็ง แล้วมีน้ำใสๆออกพร้อมมูก แต่ไม่เยอะ ไปหาหมอ หมอไล่กลับค่ะ บอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน นอกนั้นปกติ 😭😭😭 หมอบอกอีก3วันก้อไม่คลอด จะนอนทำไม

3y ago

หมอพูดไม่ให้กำลังใจเราเลย

คลอดง่ายจังค่ะแม่ มีอาการน้ำเดินไหม บ้านนี้มีมูกเลือดออก ท้องปั้นถี่5นาทีเหมือนกัน แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว พยาบาลเลยให้กลับบ้านก่อน

เรามีมูกออก เมื่อวันที่ 22 ตอน 20:00 จนถึงวันนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลย 39 วีคแล้วแตกยากมากเลยคะ 😂

บ้านนี้39พอดีค่ะแต่เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่วันนี้ ตอนเย็นท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

4y ago

นี่ก็พึ่งเจ็บเตือนกลางคืนตอนตี 3 กำหนดผ่า 14 เภาวนาให้ถึง 14 คะ

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอด สวนสายฉี่เจ็บกันบ้างไหม ตอนนี้39+1แล่วรอผ่าวันอังคารที่5นี้แล้วค่ะ

4y ago

สวนก่อนหรือบล็อกก่อนคะ

ยินดีด้วยนะคะ ย้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ อยากคลอดเองแต่ตะมีบุญคบอดเองไหมก็ไม่รู้

คลอดง่ายมากๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ ขอแม่บ้านนี้คลอดง่ายๆแบบนี้ด้วยค่ะ 😂

นัดคุณหมอผ่าคลอด 38+6 เหมือนกันค่ะ ลุ้นๆว่าจะไม่มีอาการก่อนวันนัด ✌🏻✌🏻