ควรจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงดี😭😭😭

แฟนไปเที่ยวไม่บอกไปตั้งแต่15:00จนตอนนี้22:23ยังไม่กลับ เรานอนไม่หลับเลยพอโทรไปไม่รับสงสารลูกสงสารความรู้สึกตัวเองเป็นแบบนี้มาหลายรอบแล้วเขาเข้าข้างตัวเองว่าอย่างน้อยเขาไมาได้นอกใจเขาไม่รู้สึกผิดเลย😭

1 ตอบกลับ

พยายามนอนเถอะแม่ รอไปก็แค่นั้น เก็บแรงไว้เลี้ยงลูกวันต่อดีกว่าค่ะ สู้ๆน้าาาา