2เดือน9วัน

น้องนอน19:30ทุกวันจะตื่นกินนมเวลา22:00-00:00-02:00เป็นบางครั้งจะนอนยาวยัน03:00อีกทีค่อยกินนมแบบนี้เราต้องปลุกตลอด2-3ชม.ให้เค้ากินนมมั้ยคะรึปล่อยให้เคิานอนแล้วตื่นกินนมเอง #อย่าเบื่อกันนะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ให้เขานอนตื่นแล้วค่อยดื่มนมก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ให้นอนยาวเลยตื่นแล้วค่อยดื่ม

ถ้าน้อง น้ำหนักมาตราฐาน ไม่ต้องปลุกก็ได้ค่ะ

น้ำหนักไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ นอนยาวได้เลยคะแม่