คนตั้งภรรค์

คลอดแล้วค่ะ 38w6วัน มีมูกใสๆออกตอนจะ19:00 ปวดทุก5นาทีตอน 22:00 ออกจากบ้าน 22:30 มาถึงโรงพยาบาล23:00มดลูกเปิด5เซน คลอด 23:48

81 ตอบกลับ

บ้านนี้39พอดีค่ะแต่เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่วันนี้ ตอนเย็นท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

4y ago

นี่ก็พึ่งเจ็บเตือนกลางคืนตอนตี 3 กำหนดผ่า 14 เภาวนาให้ถึง 14 คะ