คนตั้งภรรค์

คลอดแล้วค่ะ 38w6วัน มีมูกใสๆออกตอนจะ19:00 ปวดทุก5นาทีตอน 22:00 ออกจากบ้าน 22:30 มาถึงโรงพยาบาล23:00มดลูกเปิด5เซน คลอด 23:48

81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็คลอด ตอน 38w2d อาการเดียวกันเลยค่ะปวดหายๆมีมูกใสออก ไป ร.พ มดลูกเปิด 4 เซ็น พร้อมมูกเลือดออกนอนรอคลอดเลยค่ะ ปวดท้องอยู่พัก ก็ได้คลอดเลยค่ะแปปเดียวออกเลยค่ะ