ลูกปวดท้องตอน23:00ทุกคืน

ลูกปวดท้องตอน23:00ทุกคืนเลยแก้ให้หายขาดได้มัยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะและรู้ได้ไงว่าปวดท้องตอนเวลาเดิมทุกคืนน้องบอกเหรอคะถ้าเป็นอย่างนั้นพาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแต่ถ้าทารกร้องเวลาเดิมทุกคืนน้องอาจจะเป็นโคลิคค่ะไม่ใช่ปวดท้อง