คนตั้งภรรค์

คลอดแล้วค่ะ 38w6วัน มีมูกใสๆออกตอนจะ19:00 ปวดทุก5นาทีตอน 22:00 ออกจากบ้าน 22:30 มาถึงโรงพยาบาล23:00มดลูกเปิด5เซน คลอด 23:48

81 ตอบกลับ

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอด สวนสายฉี่เจ็บกันบ้างไหม ตอนนี้39+1แล่วรอผ่าวันอังคารที่5นี้แล้วค่ะ

4y ago

สวนก่อนหรือบล็อกก่อนคะ