ขอสอบถามการนับลูกดิ้น

เรานับแบบ เช้า 6:00-12:00 บ่าย13:00-17:00 เย็น18:00-23:30 ได้มั้ยคะ หรือต้องนับเฉพาะหลังทายข้าวเสร็จ ภายใน1ชั่วโมงอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

ช่วงเช้านับช่วงไหนก้ได้ค่ะแต่ ระยะเวลานับคือ 1 ชม.ค่ะ

4y ago

บ่ายกับเย็นก้เหมือนกันคะ ภายใน 1 ชม.ต้องดิ้นไม่น้อยกว่า 4 ครั้ง คะ ถ้าน้อยกว่านี้ก้ให้ต่ออีก1 ชม. เริ่มนับใหม่อีกครั้งคะ

บ้านนี้นับหลังทานข้าว เช้า กลางวัน เย็น 1 ชม.ค่ะ