เมียท้องบวชได้ไหม แฟนบวชตอนเมียกำลังท้อง เมียไปงานบวชได้ไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าแฟนจะบวชพอดีเรากำลังจะ2เดือนจะ3เดือน​แล้วไปงานบวชหรือเข้าวัดไหม

12 ตอบกลับ

ขนาดันนี้พี่เราบวชคนแก่ยังไม่ไห้ไปเค้าถือ ว่าเป็นมาร นี้ท้องได้5เดือนแล้ว