มีวิธีไหนบ้างค่ะจะให้ลูกดูดขวดตอนนี้2เดือนจะ3เดือนแล้วไม่ยอดูดขวดเลยค่ะแม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ

มีวิธีไหนบ้างค่ะจะให้ลูกดูดขวดตอนนี้2เดือนจะ3เดือนแล้วไม่ยอดูดขวดเลยค่ะแม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คนอื่นป้อนนะคะแม่แล้วหยดนมเข้าปากน้อง ถ้าน้องร้องไห้แม่ก็ต้องใจแข็งนะคะเค้าหิวเค้าเหนื่อยเค้าก็จะดูดเองค่ะ