น้องอายุ2เดือนจะ3เดือน ถ่ายเเบบนี้ผิดปกติไหม

น้องอึสีนี้เป็นอะไรไหมค่ะ บอกหน่อยเครียดค่ะ อายุ 2เดือนจะ3เดือน

น้องอายุ2เดือนจะ3เดือน ถ่ายเเบบนี้ผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

ทานนมแม่ล้วนไหมค่ะ ถ้าใช่ ก็ปกติอยู่ค่ะ เพราะได้รับอาหารจากแม่

ถ้ากินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ