หิว

แม่ๆบ้านไหนหิวตลาดเวลาบ้างคะ 2เดือนจะ3เดือน

24 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินไปแล้วแปปๆก็หิวอีก ต้องเตรียมผลไม้ นม ไว้ในตู้เย็นบนห้องตลอด ไม่มีอาการแพ้ใดๆ หิวนี่จัดว่าเป็นอาการแพ้ไหมคะ 😂

บ้านนี้หิวตลอดค่ะ ขนาดเพิ่งกินไปไม่ถึง5นาทียังไม่รู้สึกอิ่ม ยิ่งตกดึกยิ่งหิวต้องคอยคุมตัวเองรอบดึก

บ้านนี้ค่ะหิวบ่อย แต่ไม่ค่อยอยากจะกินข้าวนะคะ ชอบกินผลไม้ ขนม นม มากกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ...แต่พอของกินมาวางอยู่ตรงหน้าก็กินได้แค่นิดเดียวเอง🥺🥺

หิวตลอดเลยค่ะบางวันตื่นมาหิวแต่ตี3 กินทั้งวัน น ขึ้นมา4โลละค่ะ 10w

ช่วง2 เดือนเบื่ออาหารค่ะ นน.ลดเลย แต่พอ3จะ4 เดือนกินไม่หยุดเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ของกินห้ามห่างตัวเลยค่ะ เเฟนเเย่งกินนี่ตีเลย

บ้านนี้จ้า หิวตลอดเลย แต่จะกินเยอะไม่ได้ เดี๋ยวจุกค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องแหละค่ะ หิวตลอด ไม่ได้กินก็โมโห

เป็นค่ะ เดินหาของกินทั้งวันเช่นกันค่ะ🤣🤣🤣