ท้อง3เดือนจะ4เดือน

ท้อง3เดือนจะ4เดือนปวดท้องด้านขวาอันตรายไหมค้ะ

5 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ท้องกับมดลูก หมอบอกว่าเดิน ยืน เยอะไปยกของหนักไป ให้นอนเฉยๆค่ะจะดีขึ้น

เนื่องจากมดลูกขยายตัวด้วยล่ะค่ะ / แต่ถ้าปวดมากขึ้น ไปพบแพทย์ได้นะคะ ^^

สงสัยลูกจะไปอยู่ด้านขวาคะ แต่ถ้าปวดมากๆ ควรไปหาหมอนะคะ

เคยค่ะแม่บัานนี้หมอบอกเพราะมดลูกย้อยไปด้านหลัง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติค่ะท้องแรก ท้องสองก็เป็น