เมียท้องบวชได้ไหม แฟนบวชตอนเมียกำลังท้อง เมียไปงานบวชได้ไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าแฟนจะบวชพอดีเรากำลังจะ2เดือนจะ3เดือน​แล้วไปงานบวชหรือเข้าวัดไหม

12 ตอบกลับ

หากเป็นงานดำแฟนบวชได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องใกล้จะ3เดือนแล้วค่ะ

ไปได้ค่ะ