ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ elevit กินช่วงไหนดีค่ะ ช่วงไตรมาสแรก หรือไตรมาสสองดีค่ะ

ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?
16 ตอบกลับ

เป็นวิตามินสำหรับเตรียม ตั้งครรภ์ มี ของ ผู้ชายด้วย แนะนำควรกิน ก่อนจะเริ่ม ตั้งครรภ์ 3-6เดือนล่วงหน้าก่อนจะ มีการตั้งครรภ์ จริงและ กินไปตลอด ตั้งครรภ์ ลอง หา อ่าน เรื่อง กรด โฟลิก ดู ป้องกัน ตัวอ่อน พิการ

ทานได้ตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ วิตามินตัวนี้ดีมาก หมอที่ออสเตรเลียจ่ายให้คนไข้ทานค่ะ ของเราทานตั้งแต่ก่อนท้องแทนโฟลิค พอท้องไปหาหมอ หมอทราบว่าทานตัวนี้อยู่ ก็ไม่จ่ายยาตัวอื่นให้เลยค่ะ

จะบอกว่าดี หรือไม่ บอก ไม่ได้ แต่ที่สำคัญ คือตัวคุณเอง สามารถ บอกได้ ไหมว่า กิน อาหาร ครบ และ รับ กรดโฟลิก ครบ ประมาณ ต่อวัน หรือเปล่า เตรียมพร้อมก่อน ตั้งครรภ์ มันดีกว่า มา บำรุงทีหลัง

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้องเลยจ้า กว่าน้องจะมาหมดไปเกือบ 2 กล่อง ตอนนี้ 24w แล้วก็ยังทานอยู่จ้า จริง ๆ แล้วควรทานก่อนมีน้องค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรภ์

เราทานเพื่อเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์นะคะ พอท้องก็สลับเป็นยาที่คุณหมอจ่ายแทน ยังไงลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูก่อนดีกว่าค่ะ

หมอที่ออสเตรเลียก็ให้ทานอันนี้กับ folic ค่ะ^^ ทานตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ

มันจะซ้ำซ้อนกับยาที่หมอให้นะคะ ลองนำไปปรึกษาหมอดู

ทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ หลังคลอดแล้วค่อยทานต่อ

ทานได้ค่า ตอนท้องแรกๆ เคยเอาไปถามหมออยู่

จะกินยาอะไรปรึกษาหมอก่อนนะคะ