ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ elevit กินช่วงไหนดีค่ะ ช่วงไตรมาสแรก หรือไตรมาสสองดีค่ะ

ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?
16 ตอบกลับ

จะบอกว่าดี หรือไม่ บอก ไม่ได้ แต่ที่สำคัญ คือตัวคุณเอง สามารถ บอกได้ ไหมว่า กิน อาหาร ครบ และ รับ กรดโฟลิก ครบ ประมาณ ต่อวัน หรือเปล่า เตรียมพร้อมก่อน ตั้งครรภ์ มันดีกว่า มา บำรุงทีหลัง