ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ elevit กินช่วงไหนดีค่ะ ช่วงไตรมาสแรก หรือไตรมาสสองดีค่ะ

ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?
16 ตอบกลับ

เราทานเพื่อเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์นะคะ พอท้องก็สลับเป็นยาที่คุณหมอจ่ายแทน ยังไงลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูก่อนดีกว่าค่ะ