ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ elevit กินช่วงไหนดีค่ะ ช่วงไตรมาสแรก หรือไตรมาสสองดีค่ะ

ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้องเลยจ้า กว่าน้องจะมาหมดไปเกือบ 2 กล่อง ตอนนี้ 24w แล้วก็ยังทานอยู่จ้า จริง ๆ แล้วควรทานก่อนมีน้องค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรภ์