แพ้ท้องหนัก

ช่วงไตรมาสแรก แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมื้อละน้อยๆแต่กินหลายมื้อ ตื่นเช้ามาน้ำขิง 1 แก้ว พอช่วงท้องว่างจะกินเป็นขนมขบเคี้ยวคือแครกเกอร์ ระหว่างวันกินน้ำอุ่นอย่างเดียวไม่กินน้ำเย็น ช่วยได้เยอะเลยคะ

ค่อยๆกินค่ะ กินทีละนิดๆๆ กินแบบจุกจิกมั้ง ผลไม้ค่ะ แก้แพ้ท้องได้ดี แตงโมเย็นก้อดีค่ะแม่

บ้านนี้ก็แพ้หนักมาก ข้าวกินไม่ได้เลย พยายามกินค่ะแม่ ผลไม้ นม พักผ่อนเยอะๆค่ะ

ทานทีละน้อยแต่บ่อยครั้งคะ ทานขนมปังโฮลวีตช่วยได้คะ แม่ลองดูนะคะ

ตอนเราแพ้ไตรมาสแรกเรากินของเย็นๆเช่นไอติม, ผลไม้สดเย็นๆ, นม,😙

กินทีละน้อยแต่กินบ่อยครั้งค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ ค่ะคุณแม่

นม ผลไม้