ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกด้วย ตอนนี้ได้ 21w3d อยู่ดีๆมีน้ำใสๆไหลออกจากนม ใช่น้ำนมรึป่าวค่ะหรือเป็นน้ำอย่างอื่นค่ะ ไหลออกมาเปลื้อนเสื้อเปียกเลยค่ะ #ไม่ว่ากันนะแม่คือเราไม่รู้จริงๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมค่ะแม่ๆ​ อย่าไปบีบนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ