ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ elevit กินช่วงไหนดีค่ะ ช่วงไตรมาสแรก หรือไตรมาสสองดีค่ะ

ท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะ?
16 ตอบกลับ

เป็นวิตามินสำหรับเตรียม ตั้งครรภ์ มี ของ ผู้ชายด้วย แนะนำควรกิน ก่อนจะเริ่ม ตั้งครรภ์ 3-6เดือนล่วงหน้าก่อนจะ มีการตั้งครรภ์ จริงและ กินไปตลอด ตั้งครรภ์ ลอง หา อ่าน เรื่อง กรด โฟลิก ดู ป้องกัน ตัวอ่อน พิการ