มีใครเคยทาน elevit บ้างค่ะ ทานแล้วเป็นยังไงค่ะท้องมั้ย ส่วนหนูทานแล้วเหมือนประจำเดือนมาเร็วแต่มาน้อย มีผลกระทบอะไรมั้ยค่ะ

ใครเคยทาน elevit เล่าให้ฟังหน่อยค่ะเป็นไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นวิตามินรวมไม่น่าจะมีผลต่อฮอร์โมนนะคะ เราก็ทานค่ะ ไม่ได้มีผลต่อรอบเดือน