ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊

ของเราฝันว่ายายของเรามาหาแบบมาตรงที่ๆเรานอนอยู่ทุกๆวัน ยายก็บอกถึงเวลาแล้ว ล้ะให้เรายื่นข้อมือไป จากนั้นยายก็ใส่กำไลข้อมือทองให้เราแบบสวยมากกกจนเราไม่อยากถอดเลย ในฝันเราเห็นสร้อยทองด้วยนะคะ แต่เราได้ใส่แค่กำไลข้อมือ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ😍☺☺ล

ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊
76 ตอบกลับ

ฝันว่ามีชายหนุ่มเอาเเหวนที่พับจากกระดาษสีขาว มาใส่นิ้วชี้ข้างขวาให้ บอกว่าหมั้นไว้เเล้วนะ เเค่ฝันตอนที่รู้ว่าท้องเเล้วนะคะ ปรากฏว่าได้ลูกชาย😍😍😍

บ้านนี้ฝันว่าเห็นคนคลอดลูกแฝดชายแต่ได้อุ้มแค่คนเดียว อีกคนแม่เขาอุ้ม คนที่ได้อุ้มพ่อเขาอุ้มอยู่แต่มีคนมาชกต่อยเลยอุ้มแทนกลัวเด็กบาดเจ็บ. แง่💗

ฝันเห็นในหลุมมีทองเต็มไปหมดเลยแต่แปลกตรงที่ในจี้ หรือหัวแหวน ไม่มีเพรชพลอยเป็นรูว่างๆ ทองล้วนๆ เค้าบอกจะได้ลูกสาว แล้วได้ลูกสาวจริงๆ

เรากะฝันว่าย่ามาหาเราแล้วเรากบัวย่ากะวิ่งหนีย่ากะวิ่งตามพอตั้งสติได้กะถามว่าย่ามาหามีอะไรฝันได้เท่านี้ย่ากะหายไปเลยไม่ได้บอกอะไร

คืนเเรกฝันเห็นงูใหญ่มีหงอน คืน2ฝันว่างูใหญ่เอาไข่มาให้กิน1ฟอง พอเช้าวันถัดไปก็ตรวจเจอว่าท้องเลย ไม่รู้จะได้ ญหรือ ช เพิ่งได้ 6w+2dจ้า.🤗❤

ฝันว่าเดินไปป่าช้าแล้วเจอเด็กผู้ชายคนนึงแล้วบอกเขาว่าจะดูแลเขาจ้าและก็ฝันเห็นพระพิฆเนศคะตอนนี้ท้องได้7เดือนน้องเป็นผู้ชายจ้า

ฝันว่าย่าตัวเองยื่นสร้อยทองกับแหวนให้แฟนใส่ให้เราค่ะแต่แฟนสวมแค่แหวนให้ ตอนนี้30วีคแล้วยังไม่ทรายเลยว่า ช หรือ ญ น้องหนีบบ 😂😂

ฝันว่าได้ไส่กำไรทองค่ะพอปจด.ขาด1เดือนตรวจ2ขีดเลยค่ะตอนนี้ท้องจะ7เดือนเเล้วค่ะ หมอบอก ญ เเต่รอหมอคอนเฟริมตอน7เดือนอีกครั้งค่ะ

ฝันว่ามียายแก่เอาสร้อยทองจี้ดาวกับจี้หัวใจมาให้ เราก็รับมาใส่คอไว้ทั้ง2เส้น ตอนนี้29wแล้ว ได้สาวน้อยมา1คนค่ะ

ฝันว่ามีคนเอากำไลทองมาให้ บอกว่าเป็นของเราๆ ก็สวม ตอนแรกคิดว่าได้ลูกสาว แต่พอซาวกับตรวจเลือดได้ลูกชายจ้าา