☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺

น้องจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

32 ตอบกลับ

20วีคขึ้นไปค่ะ บางครั้งคุณแม่หลายๆท่านอาจจะเข้าใจผิดว่าลูกดิ้นเร็วนะค่ะ เคยเข้าใจผิดคิดว่าลูกดิ้นตั้งแต่16วีค เลยถามหมอ หมอบอกว่ายังไม่ใช่ ลูกยังไม่ดิ้น แต่เป็นกระเพาะอาหารของเราเองค่ะ ที่มีอาการเหมือนเด็กดิ้นค่ะ ลองสังเกตดูให้ดีนะค่ะ

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของคุณแม่ค่ะว่าหนาหรือบางถ้าคุณแม่เป็นคนผอมนะหน้าท้องบางจะอยู่ที่ 17 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแต่ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาจะอยู่ที่ 20 สัปดาห์ขึ้นไป

บ้านนี้เริ่มรู้สึกชัดๆตอน18สัปดาห์ค่ะ อยู่ที่เเต่ละคนด้วยน๊าบางคนอาจจะรู้สึกช้า

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ 16-17 วีครู้สึกแล้ว

22 w แล้ว ยังไม่รุ้สึกเลยจ้า รอต่อไป ท้องแรก 🐣

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน 20 สัปดาห์คะแม่☺️

บ้านนี้ท้องแรก16weekเริ่มตอดแล้วจ้า🥰

แม่บ้านนี้ดิ้นตอน 18 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้น22วีคค่ะดิ้นแรงมาก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ