แม่ๆเตรียมอะไรบ้างเวลาไปคลอดคะ☺️☺️☺️

☺️☺️☺️แม่บ้านนี้ตื่นเต้นคะท้องแรก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่า ซื้อของไว้ตั้งแต่4เดือนตื่นเต้นมากค่ะ🤣🤣อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วจ้า☺

บ้านนี้ ท้อง 2ค่ะ..เตรียมเสื้อผ้าอย่างเดียวค่ะ..😊

เสื้อผ้าลูก สมุดค่ะ