คุณแม่ตั้งครรภ์ รักแร้คล้ำกันมั้ยคะ มีครีมตัวไหนแนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

9 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันค่ะแต่รอให้คลอดก่อนจะลองใช้ครีมเพียวคู่กับโทนเนอร์เพียวค่ะเห็นเขาบอกใช้ดีขาวจริงค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้พึ่งจะเป็นตอนเดือนที่8เลย ผิวหน้า ผิวกายคือเนียนแต่มารักแร้ดำตอนเดือนที่8 😭🥲

เราใช้ตลับสีม่วงค่ะ วิ้งพลัส ปกติเป็นคนมีกลิ่นตัวเพราะร้อนเหงื่อออกเยอะ ใช้มาหลายปีเเล้วค่ะ

บูสเตอร์อีฟส์ค่ะทาท้องแตกลาย ทารักแร้ เป็นครีมคนท้องใช้ได้ค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะแม่🥰 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

2y ago

ใช้ทาท้องดีค่ะ แต่เคยลองทารักแร้แล้วพังพินาศมากเลยค่ะแพ้ยับคันอักเสบไหม้เป็นรอยตอนนี้ยังไม่หาย โชคดีลองทาข้างเดียวก่อน ติดต่อตัวแทนว่าใช่อาการแพ้ไหมแบบนี้จะได้หยุดใช้ ตัวแทนไม่ได้ตอบบล็อคเราไปเลยค่ะ เพจนั้นบริการแย่มากค่ะ😔

ดำเหมือนกันค่ะแต่เราว่าจะให้คลอดก่อนแล้วค่อยบำรุง

เป็นค่ะ แต่ไม่ใช้ ไม่ทา รอหลังคลอดเดี๋ยวก็หายค่ะ

ครีมเพียงกระปุกสีฟ้าค่ะเเม่ ใช้ดีมากๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ดำคะ ดำตั้งแต่7วีคเลยค่ะ☹️☹️☹️

คลอดเสร้จก้อหายดำเองค่ะ