ใครฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วท้องบ้างค่ะ

☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺

9 ตอบกลับ

ฉีดต่อเนื่องมา11ปีตั้งแต่คลอดลูกคนแรก...พอหยุดฉีดแค่เดือนกว่าๆน้องก็มาเลยตอนนี้26สัปดาห์แล้วคะ

บ้านนี้ฉีดแล้วเข็มแรกเแนประจำเดือนกระปิดกระปรอยเดือนกว่าๆเลยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ฉีดแบบ3เดือนคะไปตาหมอนัดไม่เคยพลาดแต่มารู้อีกทีท้อง5เดือนแล้วคะตกใจมากเลยคะ

ฉีดแบบตรงตามหมอนัด มา 5 ปี ไม่ท้องค่ะ แต่พอเลิกฉีดอยากได้น้อง 3 เดือนน้องมาเลยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ หนุก้อฉีดมา4-5 ปี พอหยุดฉีดไม่นาน น้องก้อมาเลยจร้า

เคยค่ะ..ประจำเดือนไม่มา 3เดือนเลยค่ะ..ไม่ท้องค่ะ

ฉีดยาคุมมา9ปีบ่อยมา6เดือนคนที่สองก็มาค่ะ

มีแต่ บ้างคะ บ้างค่ะไม่มี

ตามค่ะ